10 thành công mà bạn có thể sử dụng để cải thiện khả năng truyenfull của mình

Thời nay với sự phổ biến của Internet, việc đọc truyện, tiểu thuyết trở nên tiện ích hơn. Qua rồi cảnh phải chen lấn đợi chờ để thuê truyện, tìm truyện. Với sự mở rộng của Internet, các trang đọc truyện online liên tục được xây dựng, giúp cho bạn đọc có thể tiếp xúc đến từng chương mới nhất của tác phẩm ngay khi vừa mới xuất hiện. Dù ra đời sau các trang truyện khác, nhưng Ban Quản trị chúng tôi luôn muốn mang đến cho anh em các trải nghiệm thú vị khi ghé thăm trang đọc truyện của chúng tôi. Với chúng tôi, độc giả được ưu ái hàng đầu trong trải nghiệm. Nhờ đầu tư về thiết bị trang bị server tốc độ cao, trang truyện chúng tôi luôn tràn ngập các tác phẩm hot nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ cộng tác viên dịch giả đông đảo giúp chúng ta có thể trải nghiệm những lời văn hấp dẫn, biểu đạt đầy đủ ý tứ của tác giả. Vì vậy, nếu Bạn muốn đọc truyện chữ Ngạo Thị Thiên Địa tốc độ tên lửa và free? Hãy đến với website của chúng tôi. Với hàng chục nghìn quyển truyện, Chúng tôi sẽ xây dựng nên một thế giời khiến bạn chìm đắm trong thế giới đầy huyền ảo của các thể loại truyện. Webiste chúng tôi support mọi nền tảng và các thiết bị di động. Sau đây hãy cùng trang truyện chúng tôi tìm hiểu về các thể loại truyện phổ biến đang xây dựng:

- Tiên hiệp cổ: Cổ Tiên Hiệp đây được coi như một thể loại nhỏ của truyện Tiên Hiệp, gần như là sự kết hợp của Truyện Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp. Các nhân vật trong truyện chỉ thiên về khổ luyện, trải qua gian khổ đấu trí, xoay quanh các mâu thuẫn giữa các nhân vật với nhau. Loại truyện này các cấp độ tu luyện không đặc biệt rõ ràng. Đặc biệt nhân vật chính luôn chăm chỉ khổ hạnh tu luyện, khó lên cấp như truyện Tiên Hiệp khác.

- Tiên hiệp là thể loại truyện rất phổ biến ở Trung Quốc, là thế giới tưởng tượng được tác giả dựng nên. Đó là nơi mà các nhân vật tu luyện những công pháp, dùng linh khí, pháp bảo, sử dụng những lực lượng thần bí từ tự nhiên như: tiên lực, thần lực....Bối cảnh chính truyện Tiên hiệp đều ở thời xưa, cách vài vạn năm. Nội dung truyện thường khắc hoạ con đường cầu tiên tu đạo, nghịch thiên cải mệnh, ít đề cập yếu tố tình cảm và thường miêu tả đấu tranh ngươi chết ta sống trong thế giới tu tiên – trở thành tối cao của thế giới của nhân vật chính.

- Huyền huyễn là một trong ba bối cảnh truyện thường xuất hiện trong sáng tác của các tác giả. Thể loại Huyền Huyễn hay còn được gọi là Huyền Ảo là những truyện có rất nhiều nhân tố huyền ảo, phép thuật. Nhân vật thường là tiên, bán tiên hoặc các vị thần, được đặt trong không gian siêu tưởng như tiên giới, ma giới… Truyện chủ yếu xoay quanh về việc tu luyện Pháp khí, Pháp bảo...

- Kiếm hiệp là truyện cổ trang thông dụng ở Trung Quốc, với các tác phẩm kinh điển của Kim Dung.. Truyện có bối cảnh cổ trang, có thể gắn liền với các thời đại phong kiến, dựa trên những sự kiện có thật hoặc được hư cấu bởi chính người viết truyện. Nhân vật chính là người trong các môn phái võ lâm, tu luyện võ công binh khí. Thường kết thúc truyện, võ công của nhân vật chính sẽ đạt đến mức thượng thừa, nhất thống giang hồ.

- Lịch sử là thể loại truyện rất phổ biến, lấy bố cục vào các triều đại phong kiến, nhân vật chính sẽ sống lại đến những triều đại đó, mang theo các kiến thức thời hiện đại và dần dần thay đổi bánh xe lịch sử.

- Ngôn tình là thể loại khá phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người đọc . Truyện thường sáng tác về tình yêu giữa các đôi nam nữ, kết thúc có thể là những câu chuyện tình cảm ngọt ngào lãng mạn, cũng có thể là những mối tình ngược tâm ngược thân lâm li bi đát. Truyện Ngôn tình có bối cảnh khá phong phú như: cổ trang, hiện đại, võng phối, mạt thế, xuyên không,…

- Sắc hiệp là thể loại truyện rất phổ biến ,có chứa những nội dung khá nhạy cảm,nhiều cảnh miêu tả chỉ phù hợp anh em trên 18 tuổi. Truyện lồng ghép các tình tiết cũng rất lôi cuốn, hấp dẫn và đa dạng, phù hợp với các anh em đã trưởng thành, người hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc truyện sắc hiệp.

- Dị Giới là những truyện mà nhân vật chính sẽ xuyên không đến một chiều không gian hoặc một thế giới có nền văn minh hoàn toàn khác Trái Đất. Truyện thường kết hợp nhiều yếu tố vui vẻ, hài hước, hoặc đôi khi là sinh tồn tại một thế giới mới.

- Đô thị là thể loại truyện rất thông dụng. Truyện có bối cảnh ở thời hiện đại, truyện chủ yếu viết về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày ở nông thôn… xung quanh chúng ta. Truyện có thể đa chủ đề như ngôn tình, hành động, đấu tranh, kinh tế....

- Trinh nettruyenco.net thám là thể loại truyện rất được ưu thích, thường lấy đề tài về những màn điều tra, đấu trí cân não với tội phạm, giải quyết những vụ án khó khăn rơi vào ngõ cụt….của nhân vật chính. Xem thêm => | Hiện nay với sự mở rộng của Internet, việc đọc truyện, tiểu thuyết trở nên dễ dàng hơn. Không còn cảnh phải chen lấn đợi chờ để thuê truyện, tìm truyện. Với sự tăng tốc của Internet, các trang đọc truyện online liên tục xuất hiện, giúp cho người đọc có thể tiếp xúc đến từng chương mới nhất của tác phẩm ngay khi vừa mới ra lò. Dù ra đời sau các trang truyện khác, nhưng Ban Quản trị chúng tôi luôn muốn mang đến cho chúng ta các trải nghiệm hay ho khi ghé thăm trang đọc truyện của chúng tôi. Với chúng tôi, anh em được đề cao hàng đầu trong trải nghiệm. Nhờ đầu tư về hạ tầng trang bị server tốc độ cao, trang truyện chúng tôi luôn ngập tràn các tác phẩm hot nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ cộng tác viên dịch giả đông đảo giúp chúng ta có thể trải nghiệm những lời văn hoàn hảo, biểu đạt đầy đủ ý tứ của tác giả. Vì vậy, nếu Bạn muốn đọc truyện chữ Kiếm Nghịch Thương Khung hấp dẫn nhất và miễn phí? Hãy đến với website của chúng tôi. Với hàng trăm nghìn quyển truyện, Chúng tôi sẽ xây dựng nên một thế giời khiến bạn say mê trong thế giới đầy sắc màu của các thể loại truyện. Webiste chúng tôi support mọi trình duyệt và các thiết bị di động. Sau đây hãy cùng trang truyện chúng tôi tìm hiểu về các thể loại truyện phổ biến đang xây dựng:

- Cổ đại là thể loại truyện rất phổ biến, với bối cảnh ở tại thế giới khác hoặc trong lịch sử nơi các thời đại phong kiến tồn tại. Truyện xoay quanh các ân oán cá nhân, tranh giành ngôi vị, quyền lực.

- Hệ thống là một trong các thể loại truyện rất nổi tiếng. Truyện phần lớn tập trung vào việc nhân vật chính bị các thế lực bí ẩn- do tác giả sáng tạo ra- tích hợp một hệ thống như video game vào người. Nhân vật chính sẽ mạnh dần lên mỗi khi làm xong các nhiệm vụ được giao, tích luỹ tiền bạc để nâng cấp bản thân như nhân vật trong game.

- Khoa Huyễn: là thể loại truyện có nội dung về khoa học viễn tưởng.

- Quân Sự là một trong các thể loại truyện rất phổ biến bởi các bạn đọc lớn tuổi. Truyện liên quan đến đề tài về quân đội như cuộc sống, khai mở lãnh thổ …tranh giành thiên hạ, tạo nên thời đại quốc gia giao chiến với nhau. Kết thúc truyên sẽ là nhân vật chính giành được thiên hạ, đạt được giang sơn lẫn mỹ nhân.

- Võng Du: là loại truyện chuyên viết về game, nhân vật chính gặp nhau trong game, có thể là nhất kiến chung tình, lâu ngày sinh tình, hoặc hoan hỉ oan gia…Võng Du chủ yếu có hai loại: một là chỉ tập trung viết về đề tài game trong suốt bộ truyện (Tiêu biểu là “Công tử Liên Thành”), hai là sẽ đan xen giữa thực tại và thế giới ảo (Tiêu biểu là “Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”).

- Xuyên Không: là từ viết tắt của “xuyên qua thời không” hoặc “xuyên việt giá không”, truyện thường bắt đầu với việc nhân vật chính đang sống ở hiện đại, thường là cuộc sống của họ không mấy tốt đẹp, và vô tình gặp phải bất trắc ví dụ như bệnh tật, tai nạn,… và bị một lực lượng bí ẩn nào đó khiến bản thân dịch chuyển qua thế giới khác. Nhân vật chính có thể sống lại trong 1 thân phận khác của thế giới mới và từ đó bắt đầu hành trình khám phá thế giới của mình.

- Đam Mỹ: là loại truyện tình cảm mà hai nhân vật chính sẽ là cặp đôi nam – nam. Nhân vật chính thường là nhân vật Idol, điển trai giàu có, vô tình phát sinh quan hệ cùng một nam nhân khác. Truyện Đam Mỹ có thể coi là một nhánh nhỏ trong Ngôn Tình, nhưng cũng có thể kết hợp với các thể loại khác, chẳng hạn như truyện hiện đại, cổ trang, võng phối… để tạo thành một câu chuyện hấp dẫn.

image

- Ma pháp: Thể loại ma pháp là những truyện có rất nhiều yếu tố kỳ ảo, phép thuật. Nhân vật thường là tiên, bán tiên hoặc các vị thần, được đặt trong thời không siêu tưởng như tiên giới, thần giới… Truyện chủ yếu xoay quanh về việc tu luyện ma pháp, pháp bảo và chủ yếu tập trung vào các loại pháp thuật, ma pháp phương Tây.

- Mạt thế: Truyện thường lấy bố cục diễn ra vào thời đại tận thế. Bởi vì một nguyên nhân nào đó, chẳng hạn chiến tranh hoặc thiên tai bất ngờ, hay vì lý do nào đó ngoài ý muốn mà xảy ra tai nạn như phát tán virus chết người, bùng nổ dịch bệnh… làm xuất hiện tang thi (zombie) hoặc động - thực vật biến dị… tấn công con người. Nhân vật chính phải cùng với những người còn lại tìm cách sống sót, sinh tồn trong thế giới hậu tận thế.

- Quan trường: Cốt truyện chủ yếu tập trung vào những việc tranh đấu quyền lực trong chốn quan trường ở bối cảnh Trung Quốc cổ đại hoặc hiện đại. Nhân vật chính có thể có một số năng lực đặc biệt để tồn tại trong chính trường, sử dụng mưu kế để đạt đến đỉnh cao quyền lực và thu hút mỹ nhân xung quanh mình. Vì là truyện có gắn yếu tố chính trị nên đòi hỏi độc giả cần có kiến thức cơ bản về bản đồ hành chính của Trung Quốc cũng như hiểu cơ bản về cơ chế quan trường của họ. Xem thêm =>